Trải qua hơn ba năm hoạt động, English In Focus đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tiếp bước thành công đó, English In Focus tưng bừng khai trương cơ sở 2 – English In Focus Phúc Yên tại tầng 4, Trung tâm thương mại Đồng Sơn, Khu đô thị Đồng Sơn, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Buổi lễ khai trương vào ngày 5/10 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút sự chú ý của đông đảo Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh Phúc Yên.

Màn cắt băng khánh thành vô cùng trang trọng

English In Focus Phúc Yên được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra môi trường dạy và học Quốc tế chuyên nghiệp, góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha mẹ, để ai cũng có thể yên tâm đưa con em mình đến với English In Focus Phúc Yên.

Một số hình ảnh ngày khai trương

Không khí chuẩn bị trước khi buổi lễ khai trương

Màn múa lân chào mừng với ý nghĩa đem đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc

Những tiết mục hấp dẫn và lôi cuốn làm người xem vô cùng thích thú và không thể rời mắt:

Tiết mục belly Dance của bé Suzy – 1 học viên nhí của EIF Hà Nội

Tiết mục Múa Duyên Quê vô cùng đáng yêu của các bé lớp Kinder 5 của EIF Phúc Yên

Màn biểu diễn ảo thuật vô cùng lôi cuốn của ảo thuật gia Tô Đức

Đến với buổi lễ, các bé còn được tặng những quả bóng nhiều hình thù vô cùng ngộ nghĩnh.

Tặng quà cho các bé khi đến tham dự buổi lễ khai trương của EIF Phúc Yên

Nhân dịp khai trương, English In Focus Phúc Yên dành tặng các vị khách mời ưu đãi Đăng kí 1 khóa học tại EIF tặng ngay một khóa học và có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận được rất nhiều học bổng có giá trị cùng những phần quà lưu niệm như vở tô màu EIF, vở viết EIF, huy hiệu, bút chì hay là balo EIF.

Phần bốc thăm may mắn dành cho quý phụ huynh dành cho các bé

Trong ngày khai trương, các vị phụ huynh cũng đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của EIF Phúc Yên. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để khám phá không gian học tập và cơ sở vật chất hiện đại của EIF Phúc Yên.

Giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, EIF Phúc Yên  sẽ luôn cố gắng mang đến cho các bé một môi trường học tập hiệu quả với nhiều trải nghiệm Quốc tế để rèn luyện kỹ năng ngay từ bây giờ.
Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng những người tham dự. Chúc mừng English In Focus Phúc Yên, hy vọng đây sẽ trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Anh được nhiều thế hệ học viên tin tưởng.