Phúc Yên sau hơn 10 năm phát triển đã khoác lên mình một bộ mặt hoàn toàn khác, một Phúc Yên hiện đại, năng động và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Phúc Yên hôm nay đã trở thành trung tâm công nghiêp lớn không chỉ của tình mà còn của cả khu vực miền Bắc với các nhà máy của các doanh nghiệp lớn trong đó có Công ty Toyoto Việt Nam, Honda Việt Nam, Toyota Boshoku Hà Nội và Công ty Nagakawa và hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nhắc đến Phúc Yên, mọi ngời không thể không biết tới hồ Đại Lải với các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng như Flamingo Đại Lải, sân golf Đại Lải, khu du lịch sinh thái Âu Cơ, các biệt thự quanh hồ…

Những yếu tố này đã góp phần tạo dựng Phúc Yên trở thành một đô thị trung tâm về công nghiệp, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí cho tỉnh, cả vùng và khu vực lân cận của thủ đô Hà Nội. Và tất cả những thay đổi, thành quả đạt được trong hơn 10 năm qua đã đưa Phúc Yên từ mới chỉ là “hạt giống” của một thành phố trẻ nay đã được công nhận trở thành Thành phố Phúc Yên.

Nghị quyết thành lập thành phố Phúc Yên, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc đã chính thức được thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 07/02/2018. Năm 2018 đánh dấu một mốc phát triển quan trọng đối với Phúc Yên. Chính quyền và người dân Phúc Yên với nhiệm vụ đặt ra bây giờ không chỉ là tập trung phát triển tốt kinh tế địa phương mà còn phải đóng góp và ngày càng khẳng định vị trí vai trò của mình trong việc đưa đất nước tiến tới hội nhập sâu rộng hơn với thế giới.

Để làm được điều đó, người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, những người sẽ tiếp nối thành công này và phát triển hơn nữa thế mạnh của thành phố, cần trang bị cho mình những yếu tố cần thiết của công dân thời đại mới. Trong đó yếu tố tiên quyết chính là nền tảng tiếng anh vững vàng.

Trong xu thế đó, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế English In Focus sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển cùng các em. Không chỉ tạo cho các em một môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp, đạt quy chuẩn quốc tế, mà EIF còn giúp các em trau dồi và phát triển thêm những kĩ năng quan trọng và cấn thiết để các em sẵn sàng bước vào quá trình trở thành công dân toàn cầu.

Cùng chung trong không khí vui tươi của Tết Mậu Tuất và niềm phấn khởi khi Phúc Yên lên Thành phố, Trung tâm EIF xin chúc Lãnh đạo Thành phố và người dân Phúc Yên một năm mới Anh Khang – Thịnh vượng và tiếp tục khởi sắc, đạt được nhiều hơn nữa những thành công trong giai đoạn phát triển mới.