ENGLISH IN FOCUS

STAYING FOCUS

THƯ NGỎ

Kính gửi quý phụ huynh và học viên,

Đầu tiên, English In Focus xin gửi lời chào trân trọng tới các phụ huynh và học viên.

Anh ngữ English in Focus (hay còn gọi là EIF) là hệ thống Anh ngữ quốc tế trực thuộc quản lý và đầu tư bởi công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Dưỡng (đơn vị khảo tthí uỷ quyền của tổ chức Cambridge English Learning Assessment – số hiệu: VN505) và Tập đoàn Giáo dục Zon’X, Australia.

Có mặt tại Hà Nội từ năm 2014, EIF hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mục tiêu tạo lập và cung cấp những chương trình học tốt nhất dành cho mọi đối tượng. EIF xác định việc bám sát nhu cầu của người học (Staying Focus) và luôn đổi mới, sáng tạo chính là tôn chỉ hoạt động.

Tại English In Focus, giáo trình áp dụng vào giảng dạy được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn sách của các nhà xuất bản uy tín Quốc tế (Oxford, Cambridge,…) kết hợp với các học liệu và giáo trình do EIF tự biên soạn và thiết kế.

Đội ngũ giáo viên EIF tốt nghiệp Đại học/ Cao học chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ trong và ngoài nước, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, sở hữu các bằng cấp/ chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế.

Môi trường học tập tại EIF lấy người học làm trung tâm và không chỉ bó hẹp trong không gian lớp học. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ EIF chú trọng vào nhu cầu học tập thực tiễn và thực hành kỹ năng ngôn ngữ của học viên thông qua nhiều hoạt động tạo lập môi trường thực hành khác nhau. Qua đó, học viên có sự hứng thú với môn học và đạt hiệu quả cao nhất, tăng cường sự tự tin trong cả ngôn ngữ và cuộc sống để vươn ra thế giới một cách đĩnh đạc với khát khao học hỏi, khám phá và thể hiện giá trị bản thân.

EIF hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm giáo dục theo chuẩn Cambridge toàn diện tới học viên mọi lứa tuổi với các khoá học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học tiếng Anh tại Việt Nam: từ các khoá học tiếng Anh cho trẻ em mầm non, tiểu học tới trung học phổ thông và luyện thi các trình độ.

Trong những năm vừa qua, dưới sự nghiên cứu và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên viên và giảng viên, English In Focus xin giới thiệu tới các quý phụ huynh và học viên chương trình học các cấp độ của hệ thống Anh ngữ Quốc tế English In Focus

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN (VISION)

Là một thương hiệu có uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo tại Hà Nội đến năm 2020, hướng tới mọi đối tượng cần tiếng Anh trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

SỨ MỆNH (MISSIONS)

– Anh ngữ EIF đào tạo theo chuẩn Cambridge và cam kết kết quả đầu ra tới từng học viên

– Anh ngữ EIF không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mang tới những chương trình đào tạo tiên tiến theo nhu cầu phát triển của thời đại và nhu cầu thiết yếu của người học.

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM (ADDED VALUES)

– Cambridge Trial Exam

Các cuộc thi mô phỏng bài thi Cambridge quốc tế được tổ chức định kỳ 2 lần/ năm với mong muốn mang lại môi trường học tập và nền tảng quốc tế tốt nhất cho các học viên. Các học viên trên toàn địa bàn Hà Nội sẽ tham gia vào kỳ thi gồm cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với định dạng đề thi đúng theo chuẩn quốc tế từ kỳ thi chứng chỉ của đại học Cambridge danh tiếng.

– Hoạt động Study Out

EIF luôn đặt sự phát triển toàn diện của học viên lên hàng đầu. Vì vậy, tất cả các học viên đang theo học tại EIF sẽ được tham gia vào buổi học ngoại khóa Study Out cuối mỗi kỳ học (khối YLE) và cuối mỗi trình độ (khối Kinder). Qua các buổi học Study Out bổ ích và thú vị, học viên sẽ được hình thành các kỹ năng cần thiết để đạt được những thành công cho tương lai.

– Hệ thống sổ liên lạc điện tử

EIF sử dụng hệ thống sổ liên lạc điện từ như một công cụ làm cầu nối giữa EIF với phụ huynh, giữa giáo viên và phụ huynh. Ở đó, phụ huynh được cập nhật 1 cách nhanh nhất và có hệ thống về nội dung trong từng buổi học và tình hình học tập của con trong suốt quá trình. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý học tập hàng tuần của các con.