STEP UP

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI LỚN

Thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình tổng hợp hiện đại nhất bởi đội ngũ đào tạo EIF

Chương trình kết hợp củng cố và nâng cao ngữ pháp, làm phong phú vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh

Mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên bản ngữ

STEP UP

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI LỚN

 

 

1.ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

– Học viên người lớn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.

– Học viên người lớn bị mất gốc tiếng Anh và muốn tham gia 1 khóa học có hệ thống để củng cố lại kiến thức và tăng khả năng giao tiếp.

2.MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

-Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

-Giúp học viên học, luyện tập, sử dụng tiếng Anh như một thói quen giao tiếp và rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

-Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

-Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở – Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

3.ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC:

– Xuyên suốt khóa học, mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

– Tài liệu hỗ trợ trong quá trình học bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.

4.PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp “Confidence Booster” (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp sẽ thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.

Đánh thức khả năng ngôn ngữ trong bạn: Trong mỗi bài học, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động thực tế trong cuộc sống như các cuộc thảo luận, hội họp, và thuyết trình. Bạn sẽ đánh thức bản năng ngôn ngữ sẵn có, đồng thời nâng cao hơn thông qua việc học ngôn ngữ mới và cải thiện kỹ năng phát âm để giao tiếp hiệu quả hơn. Qua đó, bạn sẽ trở thành người dùng ngôn ngữ chủ động trong các tình huống thực tế của cuộc sống. Giáo viên sẽ quan sát và hướng dẫn, đưa ra những phản hồi mang tính xây dựng nhằm giúp bạn tiến bộ hơn. Các bài kiểm tra thường xuyên trong lớp học tập trung vào việc đánh giá kỹ năng giao tiếp, khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và lưu loát. Thông qua khóa học giao tiếp tại EIF, bạn sẽ nhận biết được sự tiến bộ của mình. Bằng việc học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ biết về ngôn ngữ mà có thể tự tin sử dụng nó.

– Giáo trình STEP UP là giáo trình do EIF tự biên soạn để phù hợp nhất với nhu cầu, mục tiêu của từng học viên.

– Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

– Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.