KET/PET

TIẾNG ANH CHO HỌC  VIÊN 12 – 16 TUỔI

Học viên tăng khả năng tư duy, suy luận logic. Phát triển kỹ năng nói, nghe, đọc và viết của học sinh. Cung cấp thêm nhiều vốn từ vựng được sắp xếp theo các chủ đề trong cuộc sống

Xây dựng ngữ pháp của học sinh một cách có hệ thống theo cách giao tiếp. Xây dựng thói quen học sinh sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông

Phát triển kỹ năng của thế kỷ 21 cho trẻ, tạo ra các nhà tư tưởng trẻ với tương lai tuyệt vời

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

KET/PET

Key English Test and Preliminary English Test

TIẾNG ANH CHO HỌC VIÊN 12 – 16 TUỔI

– Học viên sẽ được học về  những chủ đề đa dạng như về xã hội, khoa học, nghệ thuật và toán, mỗi chủ đề này có những trường từ vựng, ngữ pháp và cách tiếp cận học tập riêng. Giúp con có vốn từ và khả năng tư duy phong phú.

– Cách học qua các câu hỏi thúc đẩy học sinh tham gia vào lớp học ngay từ đầu. Học sinh được chia sẻ về những kiến thức và trải nghiệm đã có về chủ đề, điều này khiến các em cảm thấy mình là những người tham gia tích cực trong quá trình học tập.

– Khi học sinh thắc mắc và đặt ra các câu hỏi của mình về chủ đề, các em bắt đầu hình thành mong muốn có được câu trả lời. Điều này sẽ khiến học sinh tích cực hơn.

VỚI KHÓA HỌC KET (KEY ENGLISH TEST)

– EIF sử dụng bộ giáo trình Oxford Discover, phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy học sinh cần để thành công trong thế kỷ 21. Điểm độc đáo của của bộ sách là mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng chủ đề có tên Big question kiểu như: Gia đình và bạn bè của bạn là ai? Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở đâu? Làm thế nào chúng ta có thể làm nên âm nhạc?

– Sử dụng Big question nhằm khai thác vào sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó giúp các em tự đặt câu hỏi của riêng mình, tìm ra câu trả lời theo đúc kết của cá nhân, từ đó học sinh từng bước khám phá thế giới xung quanh bằng các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học… Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

– Giáo trình gồm 6 levels cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.

VỚI KHÓA HỌC PET (PRELIMINARY ENGLISH TEST)

Prepare! là bộ giáo trình tiếng Anh tổng quát sinh động tích hợp luyện thi PET của NXB uy tín Cambridge. Bộ giáo trình với ưu điểm trình bày rõ ràng, bắt mắt, các hoạt động phong phú sẽ thu hút học viên say sưa luyện tập và ứng dụng. Ngoài ra, chương trình học linh hoạt kết hợp với các phần mềm đa phương tiện giúp học sinh học ở nhiều cách khác nhau và đạt được kết quả như mong muốn. Prepare! giúp giáo viên và học sinh vừa luyện giao tiếp trong thực tế, phát triển các kĩ năng của một công dân thế kỉ 21 vừa chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi Cambridge.