KINDER

TIẾNG ANH CHO BÉ 3 – 6 TUỔI

Nội dung bài học thú vị, cung cấp đầy đủ tất cả các đơn vị kiến thức cơ bản cho trẻ lứa tuổi mầm non có được hành trang bước tiếp trong quá trình tiếp xúc với tiếng Anh bản địa

Giúp quý phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến bộ của trẻ thông qua nhận xét của giáo viên ngay sau buổi học và có cơ hội học cùng con thông qua ứng dụng online, công cụ học trực tuyến

Giúp học viên lứa tuổi mẫu giáo tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và chủ động. Từng bước tạo cho trẻ khả năng sáng tạo, tự tin ngay từ đầu để trẻ có được bước đệm vững vàng trong tương lai

TIẾNG ANH MẦM NON

KINDER

TIẾNG ANH CHO TRẺ 3 – 6 TUỔI

 

Mục tiêu khóa học:

  • Giúp học viên học làm quen với ngôn ngữ mới
  • Phát triển các kỹ năng nghe và nói
  • Giúp học viên phát âm các từ chuẩn ngay từ đầu
  • Xây dựng vốn từ vựng cho trẻ
  • Xây dựng thói quen sử dụng tiếng anh cho trẻ

       Trẻ mầm non với đặc điểm tâm lý thông qua việc chơi để tìm hiểu thế giới xung quanh, vì vậy trung tâm Anh ngữ EIF luôn đặt ra cách tiếp cận tiếng Anh như một trò chơi ngôn ngữ. Các con cần vui chơi để học với các hình thức như các trò chơi bắt chước, đóng vai, hát, vẽ và tô màu. Với mô hình 50:50, trong một giờ học có cả GVVN và GV bản ngữ, trẻ sẽ được tiếp xúc và giao tiếp một cách tự nhiên với GV bản ngữ và được hướng dẫn bởi GVVN. Môi trường có thầy cô và bạn bè xung quanh đều nói tiếng anh sẽ giúp con nhanh thích nghi và thẩm thấu một cách tự nhiên.

EIF sử dụng giáo trình BEBOP cho chương trình học của khối KINDER.

Bebop là bộ giáo trình được dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo đến từ nhà xuất bản nổi tiếng MACMILAN. Vì được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em mẫu giáo nên giáo trình này có nhiều hoạt động đa dạng phong phú kết hợp giữa việc học và chơi giúp các bé vui học tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

Trong mỗi bài học (Unit), bé được học từ vựng theo các chủ điểm từ vựng khác nhau, kết hợp với đó là các bài hát vui nhộn và dễ nhớ, ngoài ra các nhân vật xuyên suốt ba quyển sách như: chú sư tử Leo năng động, bạn voi Eddy vui tính, bạn ngựa vằn Suzie dễ mến cùng bạn hồng hạc Flo đỏng đảnh luôn có những câu chuyện ý nghĩa, giúp bé rút kinh nghiệm và hiểu sâu các tình huống thực tiễn.

Bộ sách có kèm theo một cuốn bài tập với các dạng bài đa dạng và thú vị, cuốn sách sẽ giúp các bé củng cố thêm kiến thức qua việc tô màu, vẽ hình, nghe, nối, đếm và viết số……. đây cũng là một công cụ hữu dụng để giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của con, cùng chơi và ôn tập với con khi ở nhà.

Ngoài các công cụ trên, phụ huynh cũng có thể đồng hành cùng con khi học tiếng anh thông qua ứng dụng được thiết kế đi kèm giáo trình. Quý phụ huynh có thể tải ứng dụng này qua Appstore hay CH Play.

* Cách tải ứng dụng Bebop:

BƯỚC 1: Truy cập vào Appstore hoặc Google Play

BƯỚC 2: Chọn tìm Bebop Band.

BƯỚC 3: Chọn “Free”.

BƯỚC 4: Chọn “INSTALL APP”.

BƯỚC 5: Chờ phần mềm Bebop Band được tải về máy.

BƯỚC 6: Chờ cài đặt phần mềm và sử dụng theo hướng dẫn.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ENGLISH IN FOCUS

Từ ngày con đi học ở EIF, mẹ thấy con tự tin hơn hẳn. Con thích về nhà và kể cho bố mẹ nghe những điều con được trông thấy ở EIF ngày hôm nay. Cứ nhìn thấy trên ti vi có vật gì mà con biết bằng tiếng Anh là con lại líu ríu khoe mẹ.

PHỤ HUYNH BÉ BẢO TRANG (HÀ NỘI)

Ngày đầu đến trung tâm con khóc dữ lắm và cứ đòi về, mẹ trông thấy cũng xót nhưng cũng đành nịnh con đủ kiểu để con chịu vào lớp. Thế mà chỉ sau mấy buổi, con lại còn chủ động nhắc mẹ cho đi học. Mẹ thấy con thích đi học tiếng Anh là mẹ mừng lắm. Hai mẹ con đã theo trung tâm gần một năm rồi. Con thích nhất là những tiết làm thí nghiệm, tạo khói và có chai lọ nhiều màu để khám phá.

PHỤ HUYNH BÉ NGỌC BÍCH (HÀ NỘI)

Bé nhà mình thích cô Tuyết của trung tâm ‘từ cái nhìn đầu tiên’ hay sao ấy. Nhà cô và nhà mình cũng gần nhau, mỗi lần đưa con đi chơi qua mà thấy cô giáo là con cứ hét ầm lên gọi cô. Bây giờ bé nhà mình được 5 tuổi rưỡi, con đi học ở trường mẫu giáo cũng được các cô khen là phát âm tiếng anh khá. Con cũng khá bạo dạn nên sắp tới con đi học lớp 1, mẹ cũng cảm thấy đỡ lo hơn.

PHỤ HUYNH BÉ TUẤN NAM (HÀ NỘI)