YOUNG LEARNER ENGLISH

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM 6 – 12 TUỔI

Nội dung các bài học chuyên sâu, có tính thực tiễn cao, phù hợp với học sinh tiểu học. Giúp học viên học tiếng anh có hệ thống. Phát triển các kỹ năng chính trong tiếng anh và các kỹ năng của người thành công trong thế kỷ 21

Xây dựng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp khi sử dụng thực tế. Xây dựng thói quen sử dụng tiếng anh trong các tình huống. Giúp học viên làm quen với hình thức kiểm tra quốc tế

Học viên có được những kinh nghiện thực tế thông qua các giáo cụ và các buổi học dã ngoại theo các chủ đề

TIẾNG ANH TIỂU HỌC

YOUNG LEARNER ENGLISH

TIẾNG ANH CHO TRẺ 6 – 12 TUỔI

 

 

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý lứa tuổi, xác định rõ nhiệm vụ, mục tiêu đạt được cho mỗi khóa học. Từ đó lựa chọn phương pháp sư phạm phù hợp cho mỗi nhóm tuổi khác nhau. Mỗi trẻ em là một cá thể độc nhất, sở hữu những tài năng, đặc điểm không giống nhau. Thấu hiểu được sự khác biệt và đặc điểm của từng trẻ để có thể xây dựng chương trình đào tạo phù hợp cho mỗi trẻ em là con đường ngắn nhất để trẻ được phát triển toàn diện. Từ đó giáo viên có những phương pháp cụ thể tập trung phát triển những điểm mạnh và cải thiện những yếu tố chưa hoàn thiện của từng bé.

MỤC TIÊU

  • Giúp học viên học tiếng anh có hệ thống
  • Phát triển các kỹ năng chính trong tiếng anh và các kỹ năng trong thế kỷ 21
  • Xây dựng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp khi sử dụng thực tế
  • Xây dựng thói quen sử dụng tiếng anh trong các tình huống
  • Giúp học viên làm quen với hình thức kiểm tra quốc tế

Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu học tập thực tế của học sinh và xu hướng phát triển giáo dục, vào năm 2014, Oxford đã cho phát hành bộ sách mới Oxford Discover, bộ giáo trình dạy tiếng Anh thực tế, phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy học sinh cần để thành công trong thế kỷ 21. Điểm độc đáo của của bộ sách là mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng chủ đề có tên Big question như: Gia đình và bạn bè của bạn là ai? Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở đâu? Làm thế nào chúng ta có thể làm nên âm nhạc?

Sách Oxford Discover sử dụng phương pháp Big question nhằm khai thác vào sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó giúp các em tự đặt câu hỏi của riêng mình, tìm ra câu trả lời theo đúc kết của cá nhân, từ đó học sinh từng bước khám phá thế giới xung quanh bằng các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học… Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

Bộ sách Oxford Discover gồm 6 levels tương ứng với 6 cuốn sách cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ tuyệt vời để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, nhằm đào tạo ra thế hệ trẻ – những nhà lãnh đạo của tương lai với 4 kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu:

– Tư duy biện luận: Bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức có được trong bài học.

– Truyền thông: học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.

– Cộng tác: các em sẽ được học theo nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất.

– Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.