Môi trường học thân thiện và hiện đại

Tại EIF,chúng tôi đã và đang hiện đại hóa cơ sở vật chất để tối ưu hóa chất lượng của mỗi buổi dạy. Với mục tiêu kích thích tính sáng tạo, trí tưởng tượng của học viên, các phòng học tại EIF được thiết kế với những gam màu sắc tươi trẻ phù hợp với lứa tuổi và được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập. Chúng tôi luôn tự hào rằng tại EIF các con sẽ có một môi trường học an toàn, năng động và thân thiện nhất đối với trẻ.

Cambridge Trial Exam

Các cuộc thi mô phỏng bài thi Cambridge quốc tế được tổ chức định kỳ 2 lần/ năm với mong muốn mang lại môi trường học tập và nền tảng quốc tế tốt nhất cho các học viên. Các học viên trên toàn địa bàn Hà Nội sẽ tham gia vào kỳ thi gồm cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với định dạng đề thi đúng theo chuẩn quốc tế từ kỳ thi chứng chỉ của đại học Cambridge danh tiếng.

Hoạt động Study Out

EIF luôn đặt sự phát triển toàn diện của học viên lên hàng đầu. Vì vậy, tất cả các học viên đang theo học tại EIF sẽ được tham gia vào buổi học ngoại khóa Study Out cuối mỗi kỳ học (khối YLE) và cuối mỗi trình độ (khối Kinder). Qua các buổi học Study Out bổ ích và thú vị, học viên sẽ được hình thành các kỹ năng cần thiết để đạt được những thành công cho tương lai.

Hệ thống sổ liên lạc điện tử

EIF sử dụng hệ thống sổ liên lạc điện từ như một công cụ làm cầu nối giữa EIF với phụ huynh, giữa giáo viên và phụ huynh. Ở đó, phụ huynh được cập nhật 1 cách nhanh nhất và có hệ thống về nội dung trong từng buổi học và tình hình học tập của con trong suốt quá trình. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý học tập hàng tuần của các con.